Workshop "TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA NHẬT BẢN – NÉT ĐẸP NGHỆ THUẬT KHẮC CON DẤU "

Workshop "TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA NHẬT BẢN – NÉT ĐẸP NGHỆ THUẬT KHẮC CON DẤU "

"TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA NHẬT BẢN – NÉT ĐẸP NGHỆ THUẬT KHẮC CON DẤU "

CHÚC MỪNG WORKSHOP - "TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA NHẬT BẢN – NÉT ĐẸP NGHỆ THUẬT KHẮC CON DẤU" DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP!

Với mong muốn giúp các bạn sinh viên và những ai yêu thích văn hóa Nhật Bản; có sân chơi vừa giao lưu tiếng Nhật, vừa mở rộng kiến thức văn hóa Nhật Bản. Sáng ngày 19/07/2022 Công ty TNHH CPA Việt Nhật phối hợp với Công ty TNHH Tanigawa tổ chức thành công chương trình Workshop “TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA NHẬT BẢN – NÉT ĐẸP NGHỆ THUẬT KHẮC CON DẤU” 

Inkan 004

Thông qua buổi workshop chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn những trải nghiệm văn hóa thực tế cũng như trang bị thêm cho mình về kiến thức văn hóa và ẩm thực Nhật Bản.

Buổi Workshop lần này đã tạo nên bức tranh trên sản phẩm con dấu mang đậm phong cách văn hóa Nhật Bản nhưng vẫn giữ lại nét riêng của chính chủ nhân tạo ra nó.

 Inkan 003

 

Chương trình năm nay với sự tham gia đặc biệt của Giám đốc công ty TNHH TANIGAWA NHẬT BẢN - Ông Tanigawa Osamu và  các vị giám đốc , khách mời đến từ các doanh nghiệp Nhật Bản  , cùng sự tham gia của các bạn sinh viên đến từ các trường Đại học tại TP. HCM.

 Inkan 005

Mở đầu cho chương trình Giám đốc Công ty Tanigawa - Ông Tanigawa Osamu  gửi lời cảm ơn đến Quý khách mời, đối tác doanh nhân người Nhật và các bạn tham dự chương trình. Bên cạnh đó, ông cũng đã có đôi lời nhắn nhủ đến các bạn trẻ ở Việt Nam.

“ Các bạn trẻ hãy cố gắng học tập, không ngừng trau dồi, phát triển kiến thức, hoàn thiện bản thân mỗi ngày, góp phần vào phát triển nguồn nhân lực chất lượng để cống hiến cho nước nhà” .

 

Luyện viết Thư pháp Nhật Bản

Phần chính của chương trình tìm hiểu văn hóa dùng bữa trong ẩm thực Nhật Bản được thực hiện dưới sự hướng dẫn trực tiếp của Giám đốc CPA Việt  Nhật - Cô Arai Shiho.

Thông qua buổi workshop, Cô Arai Shiho mong muốn,  truyền tải đến các bạn trẻ những nét đẹp của “ Nghệ thuật khắc con dấu” - tinh hoa văn hóa truyền thống lâu đời ở Nhật Bản . Góp phần duy trì, nâng cao giá trị và giữ gìn những bản sắc văn hóa truyền thống Nhật Bản.

Cũng trong chương trình, phía công ty cũng đã có những chia sẻ thiết thực dành cho các bạn sinh viên năm 3, năm 4 có mong muốn được thực tập, làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản. 

 Inkan 002

Với những chia sẻ từ các khách mời người Nhật đến từ các doanh nghiệp , tin chắc rằng các bạn sinh viên nói chung và sinh viên ngành Ngôn ngữ Nhật nói riêng đã tìm thấy hứng khởi trong việc học ngôn ngữ, và định hướng công việc nghề nghiệp của mình trong tương lai.