Workshop "BÍ KÍP PHỎNG VẤN DOANH NGHIỆP NHẬT BẢN" cùng sinh viên Đại Học Hutech

Workshop "BÍ KÍP PHỎNG VẤN DOANH NGHIỆP NHẬT BẢN" cùng sinh viên Đại Học Hutech

 

BÍ KÍP PHỎNG VẤN DOANH NGHIỆP NHẬT BẢN

 

Sáng ngày 16/10/2021 Công ty TNHH CPA Việt Nhật phối hợp với Công ty Tanigawa tổ chức chương trình “BÍ KÍP PHỎNG VẤN DOANH NGHIỆP NHẬT BẢN” được sự cho phép và đồng hành của Viện Công nghệ Việt – Nhật. ” với sự tham gia của quý khách mời đại diện VJIT với sự góp mặt của Thầy Nguyễn Xuân Hưng – Phó Viện Trưởng Viện Công nghệ Việt – Nhật; Thầy Hà Minh Tuấn – Phó Viện Trưởng Viện Công nghệ Việt – Nhật cùng quý Anh/Chị Công ty Tanigawa, quý Thầy/Cô và các bạn sinh viên VJIT, đại diện Công ty Tanigawa Cô Arai Shiho - Trưởng phòng quản lý dự án Công ty Tanigawa.

 

 

workshop hutech 001

 

Để mở đầu cho chương trình Thầy Hà Minh Tuấn đại diện VJIT gửi lời cảm ơn đến quý Công ty Tanigawa và dành những lời động viên đến sinh viên tham gia chương trình.

workshop hutech 002

Bắt đầu chương trình Cô Arai mang đến trò chơi tư duy đoán tính cách thông qua cái tên của mỗi người, trò chơi được rất đông các bạn sinh viên tham gia với mong muốn có thể tìm ra phần nào tính cách thật sự của bản thân. Tiếp nối chương trình lần lượt là các gameshow để sinh viên tham gia từ đó hỗ trợ rất nhiều cho việc chuẩn bị để phỏng vấn tại doanh nghiệp Nhật Bản.

workshop hutech 007

Phần tiếp theo Cô Arai chia sẻ cho các bạn về cách điều cần chuẩn bị để tham gia phỏng vấn, các điều nên tránh để không bị mất điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Sinh viên được tham gia phỏng vấn thử và được Cô Arai góp ý để hoàn thiện bài giới thiệu bản thân gây ấn tượng với doanh nghiệp. Thông qua buổi phỏng vấn thử sinh viên lắng nghe được nhiều thông tin hữu ích để lưu ý khi tham gia phỏng vấn thật với doanh nghiệp: cách phát âm tiếng Nhật, dùng từ phù hợp, tác phong và thái độ tốt là một trong những điều vô cùng quan trọng.

workshop hutech 003 

workshop hutech 005

Sau khi nghe các bạn sinh viên giới thiệu về bản thân Cô Arai đã đóng kết ra quy trình để luyện tập phỏng vấn, các bạn sinh viên phải luyện tập ngày hàng trau dồi thêm từ vựng và tự tin phát biểu, chỉnh sửa cách phát âm là có thể hoàn thiện bài phát biểu của mình đặc biệt phải gây ấn tượng với nhà tuyển sụng ngay lần gặp đầu tiên.

workshop hutech 004

Với thành công của chương trình “BÍ KÍP PHỎNG VẤN DOANH NGHIỆP NHẬT BẢN” Công ty TNHH CPA Việt Nhật phối hợp với Công ty Tanigawa cùng Viện Công nghệ Việt – Nhật đại học Hutech hứa hẹn sẽ tổ chức thêm nhiều buổi workshop hữu ích hơn nữa.

workshop hutech 006